CÁCH CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP

Quạt công nghiệp là loại quạt được rất nhiều gia đình có không gian nhà rộng, nhu cầu sử dụng lưu lượng gió lớn quạt công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi quạt công nghiệp có công suất lớn có thể đáp ứng được. Trong những ngày hè nóng bức với một chiếc quạt công nghiệp không khí trong nhà bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn mà không phải sử dụng nhiều quạt gây tốn chi phí tiền điện.

Trên thị trường hiện nay quạt công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu như: Deton, Asia, Super Win, Chinghai, Ifan…. đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Quạt công nghiệp rất tiện dụng, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn ít hiểu biết kiến thức về quạt công nghiệp. nhều người còn thắc mắc không biết nên chọn mua quạt công nghiệp như thế nào? namduongthinh.com sẽ hướng dẫn các bạn khi mua quạt công nghiệp cần chú ý những chi tiết sau:

Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý đến những điều gì?

Không nên mua quạt công nghiệp quá lớn cho nhu cầu sử dụng: Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất, lưu lượng gió của quạt.
Hơn nữa nó còn tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.

Chú ý khi mua và sử dụng quạt công nghiệp

Chúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp.

Thường xuyên bảo trì quạt công nghiệp

Để duy trì mức độ hiệu suất của quạt điện công nghiệp, cần bảo trì thường xuyên. Các hoạt động bảo trì bao gồm:
– Kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống
– Bôi trơn và thay thể ổ đỡ
– Căng đai và thay dây đai
– Sửa chữa hoặc thay động cơ
– Làm sạch quạt

Thường xuyên bảo trì quạt công nghiệp

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp:

1. Tiếng ồn
2. Tốc độ quay
3. Các đặc tính dòng khí
4. Dải nhiệt độ
5. Biến động trong điều kiện hoạt động
6. Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
7. Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động.
Bạn có biết muốn nâng nâng cao hiệu suất của hệ thống quạt, các chuyên gia thiết kế và cán bộ vận hành phải nắm rõ chức năng của các thiết bị trong hệ thống.

namduongthinh.com trực thuộc công ty CP Nam Dương Thịnh là đơn vị phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt điện gia đình chính hãng với các hãng lớn như quạt công nghiệp quạt công nghiệp Asia, quạt công nghiệp Chinghai và Quạt công nghiệp Ifan. Với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt điện lớn nhất Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp hết mọi thắc mắc về cách sử dụng quạt điện một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho người sử dụng.

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua quạt điện công nghiệp. Quatdien.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Bài viết cùng danh mục: