QUẠT ĐIỆN ASIA CỦA NƯỚC NÀO? QUẠT ASIA XÀI TỐT KHÔNG?

quat-asia-cua-nuoc-nao

1. Quạt điện Asia của nước nào?

Quạt điện Asia của Việt Nam. Asia là thương hiệu thuộc Công ty CP quạt Việt Nam, thành lập vào năm 1990. Hoạt động sau gần 30 năm, hiện nay đã có 2 nhà máy ASIAvina tại KCN Vĩnh Lộc, TPHCM  KCN Mỹ Phước, Bình Dương.

Vào cuối năm 2017, thương hiệu Asia được vinh danh nằm trong top 20 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017”.

quat-asia-cua-nuoc-nao

Suốt nhiều năm qua, Asia luôn khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm quạt tốt và bền bỉ, mang đến sự an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

2. Quạt Asia xài tốt không?

Quạt Asia được người tiêu dùng Việt yêu thích nhờ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chủng loại như: quạt bàn, quạt đứng, quạt hộp, quạt treo tường,…

Quạt Asia mang kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, tạo nên sự hài hòa, sang trọng cho căn phòng nhà bạn. Với 3 cánh quạt lớn tạo nên luồng gió mạnh, lồng quạt đan khít bảo vệ an toàn khi sử dụng, nhất là trẻ nhỏ.

Quạt Asia hoạt động trên cơ chế gió thường tạo ra những làn gió đều đặn, thoải mái cho người sử dụng. Quạt có 3 nút điều chỉnh tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, đáp ứng nhu cầu làm mát thích hợp.

 

quat-asia-co-tot-khong

 

Được trang bị động cơ bạc thau, quạt điện Asia vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn.

Một số dòng quạt Asia còn có chức năng điều khiển từ xa bằng remote, giúp dễ dàng sử dụng các chức năng của quạt mà không cần phải di chuyển nhiều.


Bài viết cùng danh mục: